Vừa “hạ cánh” đã lộ khối tài sản “khủng” của nguyên Giám đốc Sở Y tế Thanh Hóa

các ngày gần đây, dư luận ở Thanh Hóa liên tiếp bàn tán, xốn xang về việc nguyên Giám đốc Sở Y tế Hoàng Sỹ Bình đã đồng ý tuyển dụng hàng nghìn cán bộ mà ko thông qua chủ tịch UBND tỉnh giấc này. không những thế, hiện ông Bình còn “sở hữu” khối tài sản là bất động sản cực kỳ to, tọa lạc ở những vị trí trung tâm, mang giá trị cao.
Biệt thự giám đốc Sở y tế Thanh Hóa

Tại Khu tỉnh thành rạng đông, xã Đông Hương, TP Thanh Hóa, người dân cho biết, ông Hoàng Sỹ Bình, sau khi nghỉ chức Giám đốc Sở Y tế thì đã tiến hành động thổ xây dựng 1 biệt thự khủng tại vị trí đắc đắc địa sở hữu đến 3 mặt tiền. Ngôi biệt này có số lượng 4 tầng, cao ngất nghểu, bề thế, tọa lạc trên diện tích 410m2, thuộc lô R1, khu hai, Khu tỉnh thành FLC Star Tower rạng đông.

Hiện vi la “khủng” này đang trong thời kỳ hoàn thiện để đưa vào dùng. Tại biệt thự, các lao động đang tiến hành trang hoàng, ốp đá, quét sơn ... Theo tính toán chưa cụ thể của người dân thì riêng tiền đất của ngôi vi la cũng ngót ngét 10 tỷ đồng; tiền vun đắp và trang trí nội thất cũng lên tới hàng 10 tỷ đồng.
Theo điều tra được biết, người đứng tên ngôi biệt thự này là ông Hoàng Vân, sinh năm 1985, con trai ông Hoàng Sỹ Bình và bà trần Thị Phương. tuy nhiên, người dân ở đây cho rằng con trai ông Bình đang còn rất trẻ, lại mới chỉ làm cho ở Bệnh viện Đa khoa tỉnh Thanh Hóa nên không thể có phổ biến tỷ đồng để xây dựng ngôi biệt thự này. Mà đây chính là tài sản của vợ chồng ông Bình sắm đứng tên cho con trai là Hoàng Vân?
Ngoài ngôi vi la “khủng” của gia đình ông Bình đang xây dựng tại Khu đô thị bình minh. Qua Tìm hiểu, chúng tôi được biết: Hiện vợ chồng ông Bình đang có, đứng tên, nắm giữ một khối tài sản bất động sản khổng lồ gồm: Lô đất 03/09-MB 65, thị trấn trường ốc, diện tích 70m2, cấp GCNQSDĐ ngày 17/01/2003; 3 lô đất tại Khu thành thị bình minh gồm lô đất liền kề 456, diện tích 120m2, khu hai, phố Đông Hương, TP Thanh Hóa; lô 455, diện tích 120m2, khu 2, phố Đông Hương, TP Thanh Hóa.
Cả hai lô đất này được cấp GCNQSDĐ ngày 27/8/2015; 1 lô đất vi la thuộc lô F5, khu hai, Khu thành phố bình minh, phố Đông Hương, TP Thanh Hóa, diện tích 318,25m2, cấp GCNQSDĐ ngày 25/1/2016. bên cạnh đó, tại ô 12, Khu thành phố Đông Bắc Ga, xã Đông Thọ, TP Thanh Hóa vợ chồng ông Bình cũng đứng tên lô đất 243,88m2, cấp GCNQSĐ ngày 2/6/2007.
tương tự, khối tài sản đứng tên vợ chồng ông Hoàng Sỹ Bình là 5 lô đất, mang diện tích lên đến hàng 1.000m2, chưa nói tới các tài sản đứng tên con chiếc trong gia đình và tài sản di động hiện mang. hồ hết địa điểm của những lô đất này đều sở hữu trị giá rất lớn. Khối tài sản “khổng lồ” này liệu với được ông Hoàng Sỹ Bình kê khai chân thực theo Chỉ thị của Bộ Chính trị ?
tại sao cuối nhiệm kỳ, lúc “hạ cánh” ông Bình lại bị “lộ” phổ quát bất động sản tới vậy? Nguồn tiền này lấy ở đâu ra, mang hay ko chuyện thụ động trong việc ông Bình đồng ý tuyển dụng 3.721 người không Thống kê chủ tịch tỉnh và bổ dụng hàng loạt cán bộ sai quy định? các nghi vấn này xin gửi đến lãnh đạo tỉnh ủy, UBND tỉnh Thanh Hóa.
Chúng tôi sẽ tiếp tục Tìm hiểu, thông báo tới bạn đọc về các sai phép của nguyên Giám đốc Sở Y tế Thanh Hóa Hoàng Sỹ Bình chỉ cần khoảng đến.

Website: http://www.flc-startowers.net/