Chung cư FLC Star Tower được bán với giá tiền trong khoảng 19 triệu đồng/m2

Ông Nguyễn Duy Tâm, tổng giám đốc Danko Group - doanh nghiệp sản xuất cho biết, đây là mức cạnh tranh so với các Công trình tại khu vực lân cận Hà Đông, Hà Nội.

- Căn cứ nào để Danko cho rằng FLC Star Tower là sản phẩm vừa hợp lý để ở vừa với thể đầu tư sinh lời cao?
- Mang hai nhân tố phù hợp sở hữu các người muốn tìm 1 mái ấm, đặc thù là các gia đình tiên tiến, năng động.
Thứ nhất, về vị trí, khu vực Công trình tọa lạc là 1 trong các khu đất vàng trọng tâm quận Hà Đông.
Thứ hai, đây là 1 là tổ hợp cao cấp có không gian sống sang trọng 3 trong một gồm căn hộ cao cấp - trường học quốc tế - trọng điểm thương mại, sở hữu những nhân tiện ích nổi bật như bể bơi trong nhà, phòng Gym USA, khu sắm tậu hàng hiệu, hầm đỗ xe 4 tầng, và hệ thống an ninh 24/7...
FLC Star Tower
FLC Star Tower tọa lạc ngay ngã tư 2 trục đường to nhất Hà Đông là quang Trung - Lê Trọng Tấn.
Sở hữu vai trò là 1 sản phẩm đầu cơ, mang thể nhắc khu vực Hà Đông hiện là khu vực độc nhất trong các quận tại Hà Nội mà giá đất chưa nâng cao hot trở lại sau đợt suy thoái các năm 2010-2012. một so sánh thuần tuý là chi phí FLC Star Tower chỉ ở mức 19,3 triệu đồng một m2 đã gồm VAT, khi mà chỉ dịch sang khu vực Thanh Xuân cách đó khoảng một km, một Dự án sở hữu luôn thể ích như vậy có giá tiền trên 30 triệu đồng mỗi m2.

- Còn nhân tố cơ sở vật chất liên lạc và pháp lý ảnh hưởng như thế nào đến dự án?
- Về kết nối cơ sở vật chất liên lạc, tại Công trình, cư dân sở hữu thể đi tàu điện trên cao Hà Đông - Cát Linh, sở hữu thể lên phổ thông tuyến xe buýt ngay trước mặt tòa nhà bởi Chung cư FLC Star Tower tọa lạc ngay ngã tư 2 con đường to nhất Hà Đông là quang Trung - Lê Trọng Tấn. nếu cư dân với phương tiện cá nhân cũng rất tiện dụng bởi 4 tầng hầm rất rộng đủ chứa cho phương tiện của mọi cư dân.
tuy nhiên, trong vòng bán kính 2km xung quanh Dự án là đông đảo trường đại học to như công nghệ tự nhiên, Ngoại ngữ, Học viện Quân y, Học viện An ninh. Về pháp lý, Công trình đã xây đến tầng 13, chính quyền địa phương đều rất ủng hộ bởi đây là một điểm nổi bật kiến trúc giữa trọng tâm quận Hà Đông.
FLC Star Tower sở hữu vị trí trung tâm
FLC Star Tower sở hữu vị trí trung tâm
- Giá 19,3 triệu gồm VAT là mức phổ thông mang 1 Công trình hạng trung, khi mà đấy, chủ đầu cơ và nhà phân phối cho rằng, đây là 1 tổ hợp 4 sao. vì sao vậy?
- Trước khi quyết định trở nên nhà phân phối, chúng tôi đã nghiên cứu rất kỹ Công trình này. Danko Group mong muốn trở thành 1 “bộ lọc” trước tiên giúp quý khách lựa chọn được các Dự án đúng ý muốn. Việc chúng tôi yêu cầu khiến nhà loại ngay tại tầng 4 của Công trình cũng nhằm giúp người mua đến lễ khai trương căn hộ dòng và giới thiệu Công trình ngày 3/7 tới cũng như ai với nhu cầu tới thăm quan sau ấy sở hữu thể đối chứng nhà chiếc sở hữu nhà thật.
Căn hộ FLC Star Tower

Sở dĩ có tầm giá thấp là do chúng tôi hợp nhất chọn 1 mức giá hợp lý, chia sẻ ích lợi có người dùng để đẩy nhanh tiến độ bán hàng, đem lại thời cơ sở hữu căn hộ tiên tiến đến sắp hơn có các người sở hữu nhu cầu thực.

- Vì sao Công trình thi công tới tầng 13, chủ đầu cơ và công ty phân phối mới ban bố mở bán ra thị trường?
- Thời khắc này mở bán nhằm chứng minh tiềm lực nguồn vốn mạnh của chủ đầu tư, cũng như tạo sự yên ổn tâm cao với khách mua căn hộ bởi thời kì qua, phần lớn chủ đầu tư chớp thời cơ thị phần ấm lại đã bán nhà lúc vừa xong móng, thậm chí chưa đủ điều kiện mở bán, gây rủi ro cao cho người dân.

- Chủ đầu cơ và nhà cung ứng có biện pháp nào hỗ trợ vốn cho các người có nhu cầu nhà ở tại Dự án này?
- Tại lễ khai trương căn hộ cái của chúng tôi vào ngày 3/7 đến, bên cạnh thời cơ sở hữu hầu hết quà tặng giá trị hàng trăm triệu đồng như xe máy SH 125cc; tivi màn hình cong 55 inch; tủ lạnh side by side, chúng tôi kết hợp sở hữu 1 số nhà băng hàng đầu trên thị trường như Vietcombank, MB và nhà băng Phương Đông (OCB) tương trợ vốn sở hữu rộng rãi khuyến mãi đặc biệt cho quý khách nhà…
quý khách đặt tậu trong sự kiện được tham gia chính sách chiết khấu lên tới 3% tổng trị giá căn hộ và có chính sách thanh toán linh hoạt của chủ đầu tư, chỉ cần sở hữu 95 triệu đồng là sở hữu thể đóng tiền đợt 1. ngoài ra, người nào có nhu cầu vay tài chính cũng sẽ được OCB tương trợ cho vay có lãi suất ưu đãi chỉ trong khoảng 4,99% một năm trong 1 năm.

Website chính thức dự án: http://www.flc-startowers.net/